Triệu chứng

Dấu Hiệu Nhận Biết Mụn Cóc Sinh Dục

Mụn cóc sinh dục nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, giảm khả năng sinh sản và đặc biệt nguy hiểm với nữ giới vì một vài chủng HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo. Do đó, việc nắm rõ các dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu Hiệu Của Sùi Mào Gà? Sùi Mào Gà Có Gây Ngứa Không?

Sùi mào gà là căn bệnh khá nguy hiểm và đang có xu hướng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Bệnh lý do virus HPV gây nên, lây nhiễm chủ yếu thông qua con đường tình dục thiếu an toàn, truyền từ mẹ sang con, tiếp xúc qua vết thương hở hay dùng chung đồ cá nhân với người bệnh...Việc nhận biết dấu hiệu của sùi mào gà? Sùi mào gà có gây ngứa không? sẽ giúp bệnh nhân có phương pháp đẩy lùi bệnh tật kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu như thế nào ?

Sùi mào gà được xếp là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn và thông qua tiếp xúc gián tiếp. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới và những điều cần biết

Sùi mào gà là căn bệnh phổ biến ở cả nam lẫn nữ, lây nhiễm chủ yếu thông qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh lý hình thành và phát triển theo dạng u nhú, do virus HPV có tên gọi khoa học Human Papilloma Virus gây ra. Ở nam giới sùi mào gà thường mọc ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, bìu, miệng sáo...Việc tìm hiểu hình ảnh sùi mào gà ở nam giới và những điều cần biết về bệnh lý sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh và triệu chứng những căn bệnh xã hội nguy hiểm

Những căn bệnh xã hội nguy hiểm đang không chỉ lây lan nhanh trong cộng đồng, mà còn gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ, nguy hiểm tính mạng bệnh nhân. Với hình ảnh và triệu chứng những căn bệnh xã hội nguy hiểm dưới đây, bệnh nhân sẽ hiểu thêm về bệnh xã hội, góp phần điều trị bệnh sớm, tránh những tác hại nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở âm đạo phụ nữ là triệu chứng của bệnh gì?

Nổi mụn ở âm đạo gây nguy hại đến sức khoẻ của phụ nữ, thậm chí dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như ung thư, vô sinh nữ. Thế nhưng nổi mụn ở âm đạo phụ nữ là triệu chứng của bệnh gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này và gợi ý đến các bạn phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ?

Nổi mụn ở vùng kín được biết đến là một trong những cảnh báo bệnh tật rất cần được quan tâm chú ý. Đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lý thông thường hoặc dấu hiệu bệnh xã hội nguy hiểm. Để nắm rõ “nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì?”, bệnh nhân hãy tham khảo nhưng thông tin bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn âm đạo - nguyên nhân và cách điều trị

Khoảng 3 tuần nay tôi thấy vùng mụn âm đạo màu trắng xuất hiện rất nhiều ở môi nhỏ. Nghĩ do chắc do mình vệ sinh không sạch nên bị viêm phụ khoa thông thường, nên đã ra tiệm mua dung dịch vệ sinh 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn vùng kín là bệnh gì?

Mụn vùng kín là một trong một trong những vấn đề khiến cho chị em cảm thấy lo lắng và tự ti. Bởi nó không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh sùi mào gà trên cơ thể

Nắm rõ các hình ảnh sùi mào gà qua từng giai đoạn, từng vị trí xuất hiện sẽ giúp cho người bệnh có cái nhìn tổng quan và nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Từ đó, chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị nếu không may mắc bệnh

Xem Thêm Tư Vấn