phương pháp

XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHLAMYDIA

Chlamydida là một bệnh xã hội phổ biến có biểu hiện bệnh khá mơ hồ nên nhiều người nhiễm bệnh mà không hề hay biết. Theo các chuyên gia cho biết, xét nghiệm là cách tốt nhất để phát hiện bạn có bị bệnh chlamydia hay không. Dưới đây là thông về cách xét nghiệm và điều trị bệnh chlamydia hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về khuẩn lậu cầu và cách chữa trị

Được phát hiện từ thế kỷ 19, nhưng đến nay, bệnh lậu vẫn là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm gây lo lắng cho không ít người. Nguyên nhân gây bệnh được xác định là do một loại vi khuẩn tên Neisseria Gonorrhoeae còn được gọi là khuẩn lậu cầu gây ra. Cùng tìm hiểu về khuẩn lậu cầu và cách chữa trị bệnh lậu để có thêm kiến thức về bệnh lý này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm Vi Khuẩn Neisseria Gonorrhoeae Phát Hiện Bệnh Lậu

Có rất nhiều cách để xét nghiệm bệnh lậu, những phương pháp này chủ yếu nhằm phát hiện vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae hay còn gọi là khuẩn lậu hoặc kháng thể chống lại khuẩn lậu trong cơ thể. Trong đó xét nghiệm vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae phát hiện bệnh lậu được đánh giá là đáng tin cậy hơn cả.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm Bệnh Lậu Có Kết Quả Ngay Trong Ngày

Thưa bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, dạo này em thấy đầu dương vật chảy dịch mủ, đi tiểu buốt, em rất sợ mình bị nhiễm lậu nên rất muốn đi xét nghiệm. Bác sĩ cho em hỏi Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương mình có xét nghiệm bệnh lậu có kết quả ngay trong ngày không ạ? (Q.C – Nha Trang)\r\n\r\nCảm ơn bạn Q.C đã tin tưởng Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Câu hỏi của bạn cũng là điều mà nhiều bệnh nhân thắc mắc. Dưới đây là thông tin về xét nghiệm bệnh lậu, mời bạn tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm 4 Loại Bệnh Xã Hội Thường Gặp

Thưa bác sĩ, tôi chuẩn bị lập gia đình nên muốn thực hiện xét nghiệm 4 loại bệnh xã hội thường gặp tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nhưng chưa biết quy trình xét nghiệm như thế nào, tôi có thể lấy kết quả ngay trong ngày không? Kính mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (T.Hoài, Quận 4)\r\n\r\nTrước hết Thái Bình Dương cảm ơn bạn Hoài đã tin tưởng phòng khám chúng tôi. Dưới đây là đáp án cho thắc mắc của bạn về xét nghiệm 4 loại bệnh xã hội thường gặp. Mời bạn theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lậu bằng thuốc

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị lậu bằng thuốc được khá nhiều người bệnh lựa chọn vì ít tốn kém chi phí và dễ sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ và phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đạt hiệu quả cao...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả

Bệnh lậu có khả năng phát triển và lây lan rất nhanh, do đó, khi mắc bệnh cần phải hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh lậu càng để lâu sẽ gây khó khăn và kéo nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa lậu bằng thuốc nào?

​Bệnh lậu đang ngày càng gia tăng trong cộng đồng, chiếm đa số ở lứa tuổi thanh niên. Bệnh lậu là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn. Người mắc phải chứng bệnh này thường dùng thuốc tự hỗ trợ điều trị tại nhà. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh bởi biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy, có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc như thế nào để hiệu quả, đó là thuốc nào? Ngoài thuốc thì còn giái pháp nào cho bệnh lậu hay không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, chủ yếu lây qua đường tình dục, do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra. Bệnh lậu rất nguy hiểm, không những làm sức khỏe yếu đi nhanh chóng mà còn gây vô sinh ở cả nam và nữ. Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả. DHA là một trong những phương pháp được áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh lậu nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Bệnh lậu một khi đã xâm nhập vào máu thì phát triển rất nhanh. Bệnh để càng lâu sẽ khó khăn cho việc hỗ trợ chữa trị và gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đe dọa tính mạng người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn