Giang Mai

Những con đường lây nhiễm giang mai cần tránh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, có sự lây lan qua nhanh qua nhiều đường khác nhau. Trong đó, có 4 con đường với tỷ lệ lây nhiễm cao, cần nhận biết và phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết và tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai

Xoắn khuẩn giang mai là vi sinh vật gây ra bệnh giang mai – căn bệnh xã hội nguy do tính chất lây truyền qua đường tình dục. Những đặc điểm sinh hoạt của xoắn giang mai giới được nghiên cứu trong quá trình chống lại vi khuẩn gây bệnh giang mai

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nữ

Bệnh giang mai là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện và  hỗ trợ chữa trị kịp thời. Đối tượng mắc bệnh giang mai bao gồm cả nam lẫn nữ giới. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh giang mai ở nữ giới khá cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp xét nghiệm nhận biết bệnh giang mai

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội đáng lo ngại, cần nhận biết sớm và hỗ trợ điều trị tuân thủ phác đồ. Vì thế, việc xét nghiệm nhận biết bệnh là việc làm cần thiết ngay từ bây giờ.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai

Giang mai là một bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm rất lớn, khiến hàng triệu người bị lây nhiễm qua đường tình dục. Không chỉ có vậy, xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum còn có thể dễ dàng tấn công nếu chúng ta không biết bản thân có tiếp xúc với bệnh phẩm chứa xoắn khuẩn giang mai.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh giang mai

Giang mai là một bệnh xã hội có tốc độ lây lan khá nhanh, đây là bệnh truyền nhiễm do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Là bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống người bệnh. Việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh giúp cho việc hỗ trợ điều trị thuận lợi hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Thực chất, giang mai là căn bệnh có thể chữa được nếu phát hiện sớm thì sẽ trị hiệu quả được căn bệnh này. Vậy khi thấy những dấu hiệu bất thường bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế để khám. Vậy xét nghiệm giang mai bằng cách nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám và chữa bệnh giang mai đáng tin cậy tại TP.HCM

Giang mai là một bệnh xã hội đặc biệt nghiêm trọng và chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Vì vậy, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời thì biến chứng của nó để lại vô cùng nguy hiểm. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên chuyên trị các bệnh xã hội trong đó có giang mai, vậy đâu là cơ sở chữa bệnh đáng tin cậy? Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết hãy xem những yếu tố đánh giá một cơ sở y tế chất lượng dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh giang mai

Là bệnh nhân ai cũng mong muốn chữa khỏi bệnh đặc biệt đối với những bệnh nhân bị bệnh giang mai một căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tính lây nhiễm cao có thể làm cho người bị bệnh vô sinh hoặc ảnh hưởng tới tính mạng nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời. Nhưng chi phí chữa giang mai vẫn là vấn đề khiến các bạn đang còn băn khoăn lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai có chữa được không ?

Bệnh giang mai là gì? Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp ở cả nam và nữ, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là tử vong. Bệnh bắt nguồn từ xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum. Xoắn khuẩn này được lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Nhiều trường hợp, bệnh được lây qua đường máu, nước bọt, sử dụng chung đồ dùng cá nhân...

Xem Thêm Tư Vấn